Search

game playstation

EA SPORTS FC  24 คือจุดเริ่มต้นของอนาคตเกมฟุตบอลที่พัฒนาด้วยนวัตกรรมและเน้นความสมจริงเป็นหลัก คุณจะได้สัมผัสการแข่งในแบบที่สมจริงกว่าที่เคยด้วยนักเตะที่ยอดเยี่ยมที่สุดจากสโมสรต่างๆ ลีกต่างๆ และการแข่งขันจากทั่วโลกสัมผัส ความสมจริงแบบที่ไม่เคยมีมาก่อนในทุกการแข่งขันด้วยสามเทคโนโลยีสุดล้ำสมัย ได้แก่ HyperMotionV, PlayStyles ea sports fc 24 gameplay  ที่ได้รับการปรับปรุงโดย Opta และเอนจิน Frostbite™ ที่ล้ำหน้าไปอีกขั้น ด้วยนักเตะที่ได้รับลิขสิทธิ์ครบสมบูรณ์กว่า 19,000 คน ทีมกว่า 700 ทีม และลีกกว่า 30 ลีกรวมถึง UEFA Men’s และ Women’s Champions League EA SPORTS FC 24 จะพาความสมจริงของการแข่งขันมาให้คุณอย่างแน่นอน ea sports fc 24 ps5

อีเอ เปิดตำนานบทใหม่ของวงการเกมฟุตบอล หลังยุติการเป็นพันธมิตรกับฟีฟ่า (FIFA) ส่งเกมใหม่ EA Sports FC 24 โดยมีซุปเปอร์สตาร์วงการนักฟุตบอลมาร่วมปรากฏตัวบนปกคับคั่งอีเอ สปอร์ต ผู้พัฒนาเกมฟุตบอลที่เรารู้จักกันดีอย่าง FIFA 23 เพียงแต่ในปี 2024 ความเป็นพันธมิตรระหว่างฟีฟ่าและอีเอ ได้สิ้นสุดลงหลังทำงานร่วมกันนานกว่า 30 ปี โดยถือกำเนิดเกมใหม่ที่มีชื่อว่า EA Sports FC 24กำหนดการวางจำหน่าย EA Sports FC 24 ยังไม่มีการเปิดเผยอย่างเป็นทางการ อย่างไรก็ตาม สิ่งที่ได้รับการยืนยันแล้ว นั่นคือ ตัวเกมจะมีด้วยกันสองเวอร์ชัน ได้แก่ Standard Edition และ Ultimate Edition ea sports fc 24 ultimate team

ทำความรู้จัก KONAMI และ EA SPORTS

EA SPORTS FC  24 ในความเป็นจริงไม่ว่าจะเป็น EA หรือ Konami พวกเขาไม่ใช่บริษัทแรกที่เริ่มต้นทำเกมวิดีโอเกมฟุตบอล หากเราจะสืบต้นตอของวิดีโอเกมฟุตบอลต้องย้อนไปยังปี 1970 นับเป็นเวลากว่า 50 ปีมาแล้ว วิดีโอเกมฟุตบอลถูกผลิตขึ้นครั้งแรก มีชื่อว่า International Soccer หรือรู้จักกันในนาม NASL Soccer (North American Soccer League) ที่พัฒนาโดยบริษัท M Network บนเครื่องเกม Atari 2600 อย่างไรก็ตามการแข่งขันรายการ NASL Soccer ได้ปิดตัวลงไปเป็นที่เรียบร้อยในปี 2018 เนื่องจากกระแสต่อต้านกีฬาฟุตบอลในประเทศอเมริกาทำให้ความนิยมเกม ea sports fc 24 ultimate team

จาก “FIFA” สู่ “EA Sports FC” การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ภายใต้จิตวิญญาณเดิม

แม้จะมาในชื่อใหม่ แต่ EA Sports FC 24 ก็ยังคงมาในรูปแบบที่แฟน ๆ คุ้นเคยกันมายาวนานครับ ในฐานะเกมฟุตบอล ที่ให้เราได้เล่นเป็นเหล่านักเตะแข้งทอง จากหลากหลายสโมสรชื่อดังมากมาย ให้คุณได้เอาทีมฟุตบอลทีมโปรดของตัวเอง มาเจอกันได้ในแมทช์ในฝัน พร้อมกับระบบการจัดการสกิลนักเตะเรียกว่า “Play-Style” ให้เราสามารถจัดตำแหน่ง และสไตล์การเล่นของนักเตะ ea sports fc 24 gameplay พร้อมกับโหมดการเล่นที่มีให้ครบ ทั้งโหมดหลักอย่างโหมด “Ultimate Team” ให้เราสร้างสุดยอดทีมของตัวเอง เพื่อไปท้าแข้งกับผู้เล่นคนอื่น ๆ ภายใต้ชุมชนออนไลน์ขนาดใหญ่ชื่อ “FC FUTURE” และยังสามารถเล่นกันแบบ Cross-Play ข้ามคอนโซลกันได้เป็นอย่างดี ea sports fc 24 ps5

โดยสิ่งที่จะเป็นจุดเด่นสำคัญในภาคนี้เลยก็คือ เทคโนโลยี “HyperMotion V” ระบบจับการเคลื่อนไหว และการแสดงสีหน้าของนักเตะโดยละเอียด เพื่อนำมาใช้ในเกมได้อย่างสมจริง ทำให้นักเตะแต่ละคนในเกมจะมีภาษากายแบบเดียวกับตัวจริงแบบไม่มีผิดเพี้ยน พร้อมกับกราฟิกที่สวยสมจริงสุด ๆ จากขุมพลังการเรนเดอร์ด้วยเอนจิน Frostbite ของ EA เอง เรียกได้ว่าเติมเต็มอารมณ์ภายในสนามบอล ให้กับผู้เล่นได้ดีสุด ๆ

รวมเหล่านักเตะมากมายอย่างจุใจ เพื่อสร้างแมทช์ในฝันของคุณ

แม้ว่าสัญญาในการใช้ชื่อ FIFA ของ EA จะสิ้นสุดลง แต่ไม่ได้หมายความว่า ea sports fc 24 gameplay เกมจะเล็กลงเลยครับ ตรงกันข้าม EA Sports FC 24 ภาคนี้ มาพร้อมกับสเกลของเกมที่ใหญ่ขึ้นกว่าภาคก่อน ๆ แบบเท่าตัว! เนื่องจากด้วยความสัมพันธ์อันดีมายาวนานตลอด 30 ปี ที่ EA มีต่อเหล่าสโมสรฟุตบอลมากมาย ทำให้ EA ยังคงถือสิทธิ์ License Agreement ในการใช้ภาพลักษณ์ของสโมสร และทีมฟุตบอลไว้แบบคับคั่ง ea sports fc 24 ultimate team

โดยได้ยืนยันแล้วว่า เกม EA Sports FC 24 ถือสิทธิ์สโมสรฟุตบอลระดับโลกไว้อยู่มากกว่า 30+ สโมสร จำนวนทีมฟุตบอลมากกว่า 700+ ทีม, หน้าตาของเหล่านักเตะมากมายกว่า 19,000+ คน ครอบคลุมนักเตะทั้งทีมชายและหญิง พร้อมกับได้สิทธิ์ในการใช้ดีไซน์ของสนามแข่งกว่า 100+ แห่ง เรียกได้ว่าไม่น้อยหน้า FIFA ภาคก่อน ๆ เลยแม้แต่น้อย ซึ่งดูได้จากหน้าปกของเกมเลยครับ ที่พยายามจะนำเสนอความหลากหลายของบรรดานักเตะ จากแต่ละทีมและแต่ละยุคไว้อย่างแน่นเนือง เราจะเห็นได้ทั้งนักเตะหน้าใหม่ ๆ ที่มาแรงในยุคนี้ รวมถึงนักเตะระดับตำนานจากยุคก่อน ๆ อีกหลายคน ที่ผู้เล่นสามารถเลือกลงมาเล่นในทีมเดียวกันได้ ถือเป็นการครอสโอเวอร์นักเตะที่ใหญ่มาก เป็นการถือ License ในแบบที่ยากมากที่เกมฟุตบอลอื่น ๆ จะตามทัน (อย่างน้อยก็ใน 5-10 ปีนี้) ea sports fc 24 ps5

PlayStyles คำอธิบาย
Power Shot ยิงแบบเต็มพลังได้เร็วขึ้นและยิงเร็วขึ้น
Power Shot+ ยิงเต็มพลังเร็วขึ้นมากกว่าเดิมละด้วยความเร็วที่เพิ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด
Power Header โหม่งได้แรงและแม่นยำมากขึ้น
Power Header+ โหม่งด้วยความแรงและแม่นยำสูงสุด
Chip Shot ยิงลูก Chip ได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำ
Chip Shot+ ยิงลูก Chip ได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้นและเพิ่มความแม่นยำ
Finesse Shot ยิงลูกปั่นโค้งรวดเร็วยิ่งขึ้น พร้อมกับเพิ่มความโค้งและความแม่นยำ
Finesse Shot+ ยิงลูกปั่นโค้งได้เร็วขึ้นอย่างมาก พร้อมความโค้งสูงสุดและความแม่นยำสูงสุด
Dead Ball เพิ่มความแม่นยำและความเร็วของลูกตั้งเตะ พร้อมกับเพิ่มความยาวของเส้นแสดงวิถีลูกบอล
Dead Ball+ เพิ่มความแม่นยำและความเร็วของลูกตั้งเตะสูงสุด พร้อมกับเพิ่มความยาวสูงสุดของเส้นแสดงวิถีลูกบอล

บทความแนะนำ