Search

game playstation

PlayStation 5 แม้ว่าจะเปิดตัวมานานแล้ว ps5 games 2024 รวมไปถึงบ้านเราอาจจะจับจองเป็นเจ้าของได้ยากสักหน่อยแต่สำหรับคนที่มีเครื่องแล้วรู้หรือไม่ว่ายังมี Accessories playstation 5 2024 หรืออุปกรณ์เสริมที่จะยิ่งมาเติมเต็มประสบการณ์การเล่นเกมยุค Next-Gen ให้ยอดเยี่ยมยิ่งกว่าเดิม และวันนี้มาดูกันว่า PlayStation 5 นั้น มี Accessories อะไรที่น่าสนใจกันบ้าง sony playstation 5 slim

DualSense Wireless Controller

นี่คือหนึ่งสิ่งที่บอกเลยว่า ไม่ว่าใครก็ควรมีติดบ้านไว้ สำหรับ DualSense Wireless Controller คอนโทรลเลอร์รุ่นใหม่ล่าสุดที่เกิดมาเพื่อ PlayStation 5 โดยเฉพาะ รองรับฟีเจอร์ทั้งหลายที่ PlayStation พร้อมจะมอบให้ ตั้งแต่ Haptic Feedback ระบบสั่นที่จะทำให้คุณรู้สึกถึงแรงสั่นสะเทือนตามสถานการณ์นั้น ๆ อย่างสมจริง ไม่ว่าจะเป็นระหว่างขับรถ ระหว่างยิงปืน คุณจะสัมผัสกับความมหัศจรรย์ได้ตั้งแต่ที่เริ่มจับเลย

ยังไม่รวม Adaptive Triggers ระบบเทพ ๆ ที่จะทำให้ทริกเกอร์ด้านหลัง ตอบสนองตามสิ่งที่คุณกำลังกระทำ เมื่อคุณยิงปืน ตัว Triggers จะสร้างแรงต้านให้คุณ เสมือนว่าคุณกำลังนั่งกดไกปืนอยู่จริง ๆ แม้ว่าในความเป็นจริงแล้ว คุณแค่กำลังจับคอนโทรลเลอร์เล่นเกมอยู่ หากคุณมี PlayStation 5 แล้ว นี่คือสิ่งที่คุณต้องมองเป็นอันดับแรก ก่อนที่จะมองอุปกรณ์ชิ้นอื่น sony playstation 5 slim

DualSense Charger

แท่นชาร์จ Dualsense แบบไร้สาย – สำหรับผู้ที่ต้องการความเท่ และความคูลแม้กระทั่งตอนชาร์จแบตเตอรี่ของจอย DualSense Charger จะมาทำหน้าที่ให้ในส่วนนั้น โดยสามารถเชื่อมต่อคอนโทรลเลอร์ Dualsense ได้พร้อมกันสูงสุดถึง 2 ตัวอย่างรวดเร็วและง่ายดาย และมันจะถูกชาร์จไฟอย่างรวดเร็ว เหมือนกับคุณต่อจอยไว้กับเครื่อง PlayStation 5 ซึ่งนั่นทำให้เครื่อง PlayStation 5 มีพอร์ต USB ว่าง เพราะไม่ต้องเสียบสายชาร์จนั่นเอง

สำหรับลักษณะของอุปกรณ์ชิ้นนี้ จะเป็นแท่นชาร์จสีขาวดำผสมกัน กรอบด้านข้างสองชิ้นเป็นสีขาวธีมเดียวกับตัวเครื่อง PlayStation 5 มีร่องไว้ชาร์จด้วยกันสองร่อง เหมาะสำหรับทั้งผู้เล่นที่อยู่บ้านคนเดียว ใช้คอนโทรลเลอร์อันเดียว จนไปถึงคนที่อยู่บ้านกันเป็นครอบครัว ต้องใช้คอนโทรลเลอร์สองชิ้นในการเล่น โดยความไวในการชาร์จของแท่น อยู่ในระดับเดียวกับการเสียบสาย ฉะนั้นไม่ต้องห่วงเรื่องความเร็ว หากคุณต้องการช่อง USB ในเครื่อง PlayStation 5 แท่นชาร์จตัวนี้คือคำตอบ ps5 games 2024

Wireless Headset PULSE 3D

ชุดหูฟังสำหรับ PlayStation 5 โดยเฉพาะ และว่ากันว่านี่คือชุดหูฟังที่ดีที่สุดของทาง Sony และเป็นตัวที่ออกแบบมาเพื่อทำงานร่วมกับระบบ 3D Audio ของ PlayStation ด้วย ด้วยรูปแบบการดีไซน์ที่หรูหรา และสายรัดศีรษะที่สามารถปรับได้ กล่าวได้ว่ามันคือหูฟังที่ออกแบบมาเพื่อการเล่นเกมแบบยาวนาน และยังมีฟีเจอร์การตั้งค่าเสียงและแชทโดยตรงได้จากชุดหูฟัง ที่สำคัญคืออายุการใช้งานยาวนานถึง 12 ชั่วโมงต่อการชาร์จแบตเตอรี่หนึ่งครั้ง ซึ่งเพียงพอแล้วกับความคุ้มราคาที่เราได้ และแบบ Wireless ยังสามารถชาร์จแบบไร้สาย รวมไปถึงย้อนนำไปใช้กับ PS4 ได้ด้วย ครบเครื่องสุด ๆ สำหรับ PULSE 3D

ในด้านดีไซน์ เปิดมาด้วยสีขาวบาดใจในช่วงก้าน ทำจากพลาสติกเพื่อกำจัดปัญหาด้านน้ำหนัก ทำให้สวมใส่ได้สบายแม้จะต้องเล่นเกมเป็นระยะเวลานาน ส่วนที่ครอบหูจะเป็นสีดำ มีความรู้สึกว่าทำจากหนังสังเคราะห์ทรงกลม ซึ่งค่อนข้างเล็ก และไม่ตรงกับสรีระของหูคนปกติเท่าไหร่นัก ยิ่งเมื่อผู้ใช้เป็นคนที่มีขนาดหูที่ใหญ่ จนไปทับกับส่วนครอบหู อาจทำให้การสวมใส่ไม่สบายได้ ซึ่งตรงนี้ไม่น่าจะมีปัญหากับคนเอเชียเท่าไหร่นัก หากคุณต้องการหูฟังเสียงดี ๆ และมีดีไซน์เข้ากับเครื่อง PS5 เราคิดว่าคุณไม่มีตัวเลือกอื่นที่ดีกว่า Wireless Headset PULSE 3D ตัวนี้ sony playstation 5 slim

PlayStation HD Camera

เปิดประสบการณ์สตรีมเมอร์ไปกับกล้อง Webcam ประสิทธิภาพเจ๋งที่ทาง Sony PlayStation เป็นผู้ออกแบบมาให้ด้วยตัวเอง กล้องนี้มีความสามารถมากกว่ากล้องทั่วไป โดยมันจะมาพร้อมกับขาตั้งในตัว และโทนสีขาว-ดำ สีเดียวกับเครื่องคอนโซล PlayStation 5 และชุดเครื่องมือเสริม โดยไม่ต้องเซ็ตติ้งอะไรมากก็สามารถใช้งานในการถ่ายทอดสด หรือบันทึกหน้าของคุณระหว่างเล่นเกมได้ แถมยังมีฟีเจอร์ลบพื้นหลังโดยไม่จำเป็นต้องพึ่งกรีนสกรีน งานนี้สำหรับสตรีมเมอร์ที่อยากจะลองสตรีมเกมผ่านเครื่อง PlayStation 5 กล้องนี้ตัวเดียว เอาอยู่ ! playstation 5 2024

เช่นเคย PlayStation HD Camera เปิดมากับโทนขาวดำ พร้อมอุปกรณ์ที่นำไปจับกับโทรทัศน์ของคุณได้ทันที ด้วยคุณภาพการสตรีมมิ่งระดับ 1080P หรือ Full HD ผสานกับฟังก์ชันต่าง ๆ ที่เราอธิบายไปในด้านบน นี่คือกล้องที่ครบเครื่องที่สุดสำหรับแฟน PlayStation ตัวยง

Media Remote

จะเอารีโมทไปทำอะไร? เห็นแบบนี้ต้องเกิดคำถามแน่นอน แต่ว่าใจเย็นก่อน เพราะ PlayStation 5 ไม่ได้เล่นเกมได้อย่างเดียว เพราะปัจจุบัน ตัวเครื่องมีแอปพลิเคชันที่เกี่ยวข้องกับความบันเทิงมัลติมีเดียมากมาย ทั้ง Netflix เอย Youtube เอย เผลอ ๆ ดูกันมากกว่าเล่นเกมด้วยซ้ำ (ฮา) playstation 5 2024

และเจ้ารีโมทตัวนี้ จะมาทำให้การดูมัลติมีเดียของคุณง่ายขึ้น ไม่จำเป็นต้องจับคอนโทรลเลอร์ให้รู้สึกแปลก ๆ คุณสามารถใช้รีโมทอันนี้ คอนโทรล PS5 ราวกับทีวี อีกทั้งยังมีปุ่มลัดให้กดไปหาแอปพลิเคชันมัลติมีเดียได้โดยไม่ต้องกดหลายปุ่มให้ยุ่งยาก ใครเป็นสายมัลติมีเดียร์ บอกเลยพลาดไม่ได้! ps5 games 2024
ทั้งห้าอย่างนี้คืออุปกรณ์เสริมของเครื่อง PlayStation 5 ที่จะช่วยเติมเต็มประสบการณ์การเล่นเกมของคุณให้ดีเยี่ยมมากยิ่งขึ้น เกมเมอร์ตัวจริงห้ามพลาดการเป็นเจ้าของ เครื่อง PlayStation 5 และ Accessories ทั้งหมดนี้ !

บทความแนะนำ